Thư viện huyện Giồng Riềng
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: VV.000162
Tên tài liệu: Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều
Tác giả chính: Phạm Văn Thiều
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.000162 Sẵn sàng 2019-01-11 13:22:04

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Cây đậu xanh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kỹ thuật trồng
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 9000đ
Số bảnChỉ số ISBN- : 2
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 633.17
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C 126 Đ
Classification numberOther classification number- : 633.17
Item numberOther classification number- : C 126 Đ
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- : Tái bản lần thứ ba
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2002
TrangMô tả vật lý- : 108tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây đậu xanh, kỹ thuật trồng cây đậu xanh...
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Trồng đậu xanh
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nông nghiệp
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phạm Văn Thiều