Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dinh dưỡng |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Trái cây |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Phương pháp chế biến |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
8935075912410 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
18500đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C 101 L |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
128 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu một số loại trái cây giàu chất dinh dưỡng và hướng dẫn một số cách chế biến từ các loại trái cây này: anh đào, bưởi, cà chua, cam, chuối,.. |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Trái cây |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Dinh dưỡng |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Chế biến |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Đặng, Châu Linh |