Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
An toàn thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Kinh doanh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Cơ sở sản xuất |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786045721810 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
363.192 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
S 450 T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Chính trị Quốc gia ; Công thương |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2015 |
TrangMô tả vật lý- :
|
212tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu một số vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn xây dựng hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh; các yêu cầu về an toàn thực phẩm cần đáp ứng trong quá trình thẩm định thực tế và các câu hỏi thường gặp trong quá trình cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong kinh doanh |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Hộ kinh doanh |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Chế biến thực phẩm |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Vệ sinh an toàn thực phẩm |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Hồ sơ |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Chứng nhận |
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- :
|
Sổ tay |