Thư viện huyện Giồng Riềng
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: VV.002313
Tên tài liệu: Sổ tay an toàn thực phẩm : Dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.002313 Sẵn sàng 2019-02-14 16:34:37

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : An toàn thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kinh doanh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Cơ sở sản xuất
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786045721810
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 363.192
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S 450 T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Chính trị Quốc gia ; Công thương
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2015
TrangMô tả vật lý- : 212tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn
Phụ chú chungGeneral Note- : Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu một số vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn xây dựng hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh; các yêu cầu về an toàn thực phẩm cần đáp ứng trong quá trình thẩm định thực tế và các câu hỏi thường gặp trong quá trình cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong kinh doanh
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Hộ kinh doanh
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chế biến thực phẩm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Vệ sinh an toàn thực phẩm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Hồ sơ
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chứng nhận
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- : Sổ tay