Thư viện huyện Giồng Riềng
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 394.109597 D378TP 2014
Tên tài liệu: Văn hóa ẩm thực người Việt đồng bằng sông Cửu Long / Trần Phỏng Diều
Tác giả chính: Trần Phỏng Diều
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.004434 Sẵn sàng 2019-03-05 15:29:42

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Văn hóa ẩm thực
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786045015414
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.109597
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : D378TP
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hóa Thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2014
TrangMô tả vật lý- : 223tr
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : ảnh
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Phụ lục: tr. 127-213. - Thư mục: tr. 215-217
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Nghiên cứu ẩm thực đồng bằng Sông Cửu Long dưới góc độ địa văn hoá, và tiếp cận văn hoá ẩm thực theo hướng cơ cấu bữa ăn, đặc tính văn hoá ẩm thực. Tìm hiểu văn hoá ẩm thực qua những câu vè, ca dao, tục ngữ và giới thiệu một vài món nhậu, món ngon ở đồng bằng Sông Cửu Long
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Việt Nam