Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dân tộc Thái |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Văn hóa ẩm thực |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786045030059 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.109597177 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H209TV |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hóa Thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2014 |
TrangMô tả vật lý- :
|
391tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Phụ lục ảnh: tr. 374-383 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Tổng quan về giá trị văn hóa gắn với bát chéo nói chung; Những nét văn hóa gắn với từng gia vị làm nên bát chéo; Những nét văn hóa gắn với nguyên liệu làm nên bát chéo và các loại chéo của người Thái. |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |