Thư viện huyện Giồng Riềng
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 394.109597 H453PV 2015
Tên tài liệu: Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam / Phan Văn Hoàn
Tác giả chính: Phan Văn Hoàn
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.004362 Sẵn sàng 2019-03-06 15:46:31

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Văn hóa ẩm thực
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786049028571
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.109597
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H453PV
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : Q.2
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Khoa học xã hội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2015
TrangMô tả vật lý- : 639tr
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Phụ lục: tr. 11-123
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu bảng thành phần dinh dưỡng của một số thực phẩm thường dùng, giá trị dinh dưỡng của món ăn và nghiên cứu về đôi đũa với con người Việt Nam - nhìn từ góc độ văn hoá ẩm thực trong sự so sánh với dao, nĩa... phương Tây. Danh mục các món ăn hiện có ở Việt Nam
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Việt Nam