Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Văn hóa ẩm thực |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786049028571 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.109597 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H453PV |
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- :
|
Q.2 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Khoa học xã hội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2015 |
TrangMô tả vật lý- :
|
639tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Phụ lục: tr. 11-123 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu bảng thành phần dinh dưỡng của một số thực phẩm thường dùng, giá trị dinh dưỡng của món ăn và nghiên cứu về đôi đũa với con người Việt Nam - nhìn từ góc độ văn hoá ẩm thực trong sự so sánh với dao, nĩa... phương Tây. Danh mục các món ăn hiện có ở Việt Nam |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |