Thư viện huyện Giồng Riềng
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 636.08 N120TƯ 2006
Tên tài liệu: Kỹ thuật chế biến thức ăn gia súc trong chăn nuôi hộ gia đình / Trung Ương hội nông dân Việt Nam
Tác giả chính: Trung Ương hội nông dân Việt Nam
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
vv.005689 Sẵn sàng 2019-03-12 15:39:35

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Gia súc
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thức ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 7500đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 636.08
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : N120TƯ
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- : In lần thứ 3
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 61tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : minh họa
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Phụ chú chungGeneral Note- : ĐTTS ghi: Dự án: Hỗ trợ sản xuất phát triển ngành nghề
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hướng dẫn kỹ thuật chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc như: thức ăn khô, thức ăn giàu dinh dưỡng về tinh bột và protein, thức ăn bổ sung. Cách chế biến thức ăn