Thư viện huyện Giồng Riềng
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 394.10959755 H716TS 2014
Tên tài liệu: Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên / Trần Sĩ Huệ
Tác giả chính: Trần Sĩ Huệ
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.006072 Sẵn sàng 2019-03-17 14:54:34

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Muối
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nghề biển
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nước mắm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Văn hóa ẩm thực
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786045030172
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.10959755
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H716TS
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hóa thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2014
TrangMô tả vật lý- : 226tr
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Phụ lục ảnh: tr. 215-220.- Thư mục: tr. 221-222
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Tổng quan về bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Các làng nghề chế biến hải sản; nước mắm; mắm, muối, trụng - khô - mặn và vài ba món khác; Chất biển trong bữa ăn của người Phú Yên.
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Phú Yên