Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bánh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Văn hoá ẩm thực |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.12095977 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
L133TT |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Mỹ thuật |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2016 |
TrangMô tả vật lý- :
|
207tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của các loại bánh dân gian như bánh bèo, bánh ít, bánh bò... ; giá trị văn hoá trong kỹ thuật làm bánh, ăn bánh, bán bánh và những yêu cầu bảo tồn, phát triển văn hoá ẩm thực độc đáo, tiêu biểu của vùng đất này |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Cần Thơ |