Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Hợp tác xã |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Rau an toàn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786048050481 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
338.1 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H 466 T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thông tin và truyền thông |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
178 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu các khái niệm cơ bản về thực phẩm sạch, rau an toàn... và hợp tác xã cung ứng thực phẩm, giới thiệu các bước xây dựng hợp tác xã cung ứng rau an toàn |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Hợp tác xã cung ứng thực phẩm |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Thực phẩm sạch |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Khái niệm cơ bản |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Xây dựng |